Cụm máy nén dàn ngưng có ưu điểm gì nổi bật

cụm máy nén (1)

Cụm máy nén dàn ngưng là một thiết bị hàng đầu được ưa chuộng trong lĩnh vực làm lạnh

Cấu tạo

Hầu hết, tất cả các cụm máy nén dàn ngưng đều có hai phần chính, đó là máy nén gas và dàn ngưng tụ khí thành lỏng. Bên cạnh đó, không thể thiếu các chi tiết phụ đi cùng, cụ thể như: bình chứa gas lỏng cao áp, bình tách dầu, bình tách lỏng, bộ lọc, gas lỏng.

cụm máy nén (2)

Ưu điểm của thiết bị cụm máy nén dàn ngưng

  • Quá trình hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc. Cụm máy nén dàn ngưng hoạt động dựa trên một cơ chế lành mạnh và khép kín. Các bộ phân của thiết bị liên kết với nhau, tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh, bổ trợ và hỗ trợ lẫn nhau. Quá trình này diễn ra một cách thuận lợi, nhằm hạn chế các rủi ro bất ngờ, làm ảnh hưởng đến vận hành và chất lượng công việc.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện: cụm máy nén dàn ngưng là một thiết bị hoàn chỉnh không ghép nối nhiều chi tiết lại với nhau. Làm tiết kiệm thời gian và công lắp đặt của kĩ thuật viên.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư khi mua sản phẩm của doanh nghiệp: việc bạn mua lẻ nhiều chi tiết và lắp đặt chúng lại với nhau để tạo nên một thiết bị hoàn chỉnh làm hao tốn rất nhiều chi phí và thời gian, chưa kể những thiết bị vật tư đi kèm. Bên cạnh đó, trong quá trình nối các chi tiết lại với nhau không thể tránh khỏi những sai sót. Do đó, đầu tư cho một thiết bị cụm máy nén dàn ngưng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí đầu tư.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành: cụm máy nén dàn ngưng với thiết kế hoàn hảo và chính xác tuyệt đối, giúp quá trình vận hành mượt hơn, giảm thiểu rủi ro ngắt quãng do xảy ra lỗi. Khi nhiệt độ môi trường đã đạt chuẩn, hệ thống sẽ chỉ hoạt động ở ngưỡng duy trì nhiệt độ. Điều này giúp làm tiêu tốn ít điện năng hơn, từ đó, giảm đáng kể chi phí vận hành.

Cụm máy nén dàn ngưng có cấu tạo gì đặc biệt

Cụm máy nén dàn ngưng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp lạnh hiện nay. Với thiết bị sử dụng hoàn toàn từ máy nén xoắn ốc Copeland, thiết kế chính xác và hoàn hảo nguyên cụm tại nhà máy. Công suất hoạt động đa dạng từ 1 – 15HP, chuyên ứng dụng tại các nhà máy công nghiệp lạnh.

Bên cạnh đó, sử dụng máy nén xoán ốc đem lại hiệu quả cao hơn trong việc tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, hoạt động với dải nhiệt độ ẩm từ 40 – 50 độ C rất tương thích với nhiệt độ môi trường tại Việt Nam.

Sự cải tiến của bộ chấn đoán sự cố giúp người sử dụng nhận được hiển thị và báo cáo một cách chính xác. Từ đó khắc phục được rủi ro một cách nhanh chóng và tăng hiệu suất công việc.

cụm máy nén (3)

Mua cụm máy nén dàn ngưng ở đâu giá rẻ uy tín?

Cụm máy nén dàn ngưng là một sản phẩm mang lại nhiều giá trị to lớn đối với hầu hết tất cả các doanh nghiệp ngành lạnh. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối các thiết bị ngành lạnh. Trong đó, chất lượng, uy tín và giá cả là những tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí trên thị trường được đánh giá cao về chuyên môn và cả uy tín, bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong thi công lắp đặt. Cam kết đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  • Các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình và chu đáo.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, mong rằng có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc đánh giá và lựa chọn một sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí
51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: nm_tuan@hungtri.com, ngominhtuan1210@gmail.com
Mobile/Zalo: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời