Dàn lạnh công nghiệp và những ưu điểm nổi bật

catalogue-kueba

Dàn lạnh công nghiệp có thể dễ dàng lắp đặt

Dàn lạnh công nghiệp được đánh giá là một sản phẩm rất đáng lựa chọn trong những giải pháp duy trì hoạt động kho lạnh. Bên canhj đó, dễ dàng lắp đặt chính là một lợi thế cho sản phẩm này khi được rất nhiều khách hàng săn đón. Dàn lạnh công nghiệp được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, đem lại khả năng hoạt động bền bỉ và làm lạnh hiệu quả. Động cơ vận hành ổn định, tuổi thọ cao, hạn chế tiếng ồn và độ rung đến mức thấp nhất.

dan-lanh-kuba-2

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dàn lạnh công nghiệp

  • Dàn lạnh công nghiệp hoạt động theo một quy trình khép kín và lành mạnh.Một trong những ưu điểm nổi ật của dàn lạnh công nghiệp phải kể đến, đó là luôn giữ chho sản phẩm trong tình trạng không bị khô hao do quá trình mất nước. Quá trình chênh lệch nhiệt độ xảy ra trong phòng là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, các luồng không khí từ dàn lạnh sẽ thổi xuống dưới do có nhiệt độ thấp hơn. Gặp các sản phẩm bên dưới có nhiệt độ nóng hơn sẽ lập tức quay trở lại các ống bên trên của dàn lạnh.

dan-lanh-kueba-6

  • Dàn lạnh công nghiệp là dòng máy cao cấp với tính năng điều khiển từ xa hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại và laptop, kết nối chủ yếu qua mạng wifi. Đem lại sự tiện lợi và hiêu quả khi sử dụng.
  • Phù hợp sử dụng cho các phòng lạnh có nhiều chức năng.
  • Dàn lạnh thường được bố trí lắp đặt trên tường hoặc trần của kho lạnh, không ảnh hưởng tới diện tích của phòng.
  • Khả năng tiết kiệm điện năng của dàn lạnh công nghiệp được nhiều người tiêu dùng đánh giá Điều này được chứng minh khi trong quá trình hoạt động, kho lạnh đã đạt đến một mức độ yêu cầu, hệ thống dàn lạnh sẽ tự ngắt điện theo cơ chế như một chiếc tủ lạnh. Và ngược lại, khi tới ngưỡng nhiệt độ thấp, hệ thống sẽ tự hoạt động như bình thường.

Mua dàn lạnh công nghiệp ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng

Theo đánh giá, dàn lạnh chiếm khoảng 1/3 tổng giá trị của kho lạnh. Vì vậy, lắp đặt dàn lạnh công nghiệp uy tín hạn chế các rủi ro về bảo dưỡng, chi phí phát sinh và chi phí lắp đặt. Bên cạnh đó, giá thành cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền dàn lạnh công nghiệp và các sản phẩm lạnh liên quan. Không chỉ là một địa chỉ uy tín mà còn có rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn cho khách đến mua hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm cao cấp, chính hãng,  thời gian lắp đặt nhanh chóng và chế độ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng lâu dài cam kết làm hài lòng tất cả quý khách.

————————————–

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ngominhtuan1210@gmail.com, nm_tuan@hungtri.com

Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời