Đèn Led pha và ứng dụng của nó đối với kho lạnh

đèn led pha và ứng dụng đối với kho lạnh (3)

Đèn Led pha có đặc điểm gì nổi bật?

  • Đèn Led pha lá sản phẩm được thiết kế chuyên dùng cho công nghiệp. Điều kiện nhiệt độ vận hành từ – 28 độ C đến – 40 độ C.
  • Tuổi thọ trung bình 10.000 giờ.
  • Mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm chi phí.
  • Hầu như không tỏa nhiệt trong quá trình vận hành giống như các thiết bị đời cũ.
  • Phát sáng ngay khi bật công tắc.
  • Được tích hợp điều khiển bằng tay hoặc điều khiển chiếu sáng thông minh. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
  • Hoạt động với dãy công suất rộng: 10W, 15W, 20W, 45W, 50W, 90W…
  • Đèn Led pha đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng vì tiêu thụ điện áp thấp: 24 – 45 VDC.
  • Không phát tia cực tím và các tia bức xạ trong quá trình vận hành. Do đó rất than thiện với môi trường.
  • Độ bền bỉ cao với thiết kế hoàn toàn từ nguyên liệu hợp kim. Giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay mới.

đèn led pha và ứng dụng đối với kho lạnh (2)

Ứng dụng quan trọng của đèn Led pha đối với kho lạnh

Đối với môi trường kho lạnh, nhiệt độ và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng. Nếu bạn không thể cân bằng chúng ở một mức nhất định theo yêu cầu tiêu chuẩn, thì tất quả hàng hóa, sản phẩm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại là rất lớn. Ở khoảng nhiệt độ từ âm 40 độ C, đèn Led pha thích ứng nhanh chóng, bởi kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng giúp cho đèn hoạt động hiệu quả hơn ở mọi điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Bên cạnh đó, chỉ số IP67 của loại đfn Led pha còn có tác dụng chống nước và bụi bẩn.

Lượng nhiệt sinh ra từ cá loại bóng đèn dây tóc và compact truyền thống ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất hệ thống máy làm lạnh và chất lượng bảo quản sản phẩm. Do thói quan sử dụng lâu đời và giá thành của chúng tương đối tốt, nhiều doanh nghiệp vẫn lầm tưởng rằng sử dụng các loại thiết bị chiếu sáng thế hệ cũ đem lại nhiều lợi ích từ việc tiết kiệm năng lượng và chi phí. Tuy nhiên, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng điện năng được chuyển hóa phục vụ cho việc chiếu sáng chỉ có từ 35 – 65%, số còn lại là lượng nhiệt tỏa ra. Điều này đồng nghĩa với việc, sử dụng đèn truyền thống không chỉ làm hao hụt điện năng lớn, mà chất lượng ánh sáng cũng không được đáp ứng như mong đợi. Trong khi đó, đèn Led pha chỉ tỏa nhiệt ra môi trường xấp xỉ 15%, hầu như là không đáng kể. Do đó, chúng ta có thể linh hoạt sử dụng chúng ở nhiều dạng môi trường khắc nghiệt khác nhau.

đèn led pha và ứng dụng đối với kho lạnh (1)

Với thiết kế chất liệu đồng bên ngoài bề mặt hạn chế quá trình tản nhiệt và nhiệt độ bị đông lạnh, giúp hỗ trợ nguồn sáng Chip Led bên trong hoạt động với hiệu suất mạnh hơn. Từ đó, đem lại cường độ ánh sáng tốt hơn, chất lượng ánh sáng cũng trung thực hơn, không gây chói mắt, nhức mắt.

So với hầu hết tất cả các thiết bị chiếu sáng thế hệ cũ thì đèn Led pha có tuổi thọ cao hơn hẳn. Khả năng chiếu sáng liên tục trong 50.000 giờ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay mới. Đặc biệt, các tia bức xạ, UV và khí Co2 ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng được đèn Led khắc phục một cách hoàn hảo.

Để nắm được nhiều thông tin hơn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: nm_tuan@hungtri.com, ngominhtuan1210@gmail.com

Mobile/Zalo: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời