Hướng dẫn cách làm sạch không khí trong phòng hiệu quả và bảo vệ sức khỏe mùa hè

quạt chắn gió giúp lọc bụi không khí hiệu quả (4)

Hướng dẫn bạn các biện pháp làm sạch không khí trong phòng hiệu quả

Ngày nay, việc kết hợp nhiều biện pháp làm sạch không khí giúp phòng chống bệnh được áp dụng rộng rãi. Quạt chắn gió được biết đến với nhiều tính năng quan trọng. Trong đó, tính năng lọc bụi không khí, vi khuẩn và các loại côn trùng khá hiệu quả. Do đó, sử dụng các thiết bị quạt chắn gió không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện mà còn rất thân thiện với môi trường.

Quạt chắn gió có khả năng tạo ra một cánh cửa vô hình, ngăn cách hai môi trường. Từ đó, ngăn cản một lượng lớn vi khuẩn, bụi bẩn và các loại côn trùng từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, giảm thiểu tối đa hơi lạnh được tạo ra từ hệ thống máy làm lạnh bị thất thoát ra ngoài, giúp máy lạnh duy trì hiệu quả chức năng hoạt động cũng như tuổi thọ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số loại máy lọc không khí uy tín trên thị trường, giúp môi trường sống của bạn thêm trong lành và tươi mới hơn. Trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao, rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc phát triển mạnh mẽ. Thì việc sử dụng thêm máy lọc không khí giúp môi trường trở nên trong lành hơn gấp nhiều lần.

quạt chắn gió giúp lọc bụi không khí hiệu quả (2)

Bảo vệ sức khỏe cả gia đình vào mùa hè

Thời tiết mùa hè đem đến cho gia đình bạn không ít những phiền toái. Cụ thể như: thời tiết nắng nóng gây nhiều các vấn đề bên trong cơ thể, nhiệt độ cao có thể dẫn đến mất nước, rôm sảy, mẩn ngứa ở trẻ nhỏ… Để hạn chế các vấn đề này, người ta sử dụng hệ thống máy làm mát giúp môi trường trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên, tại một số những nơi công cộng, khi sử dụng với một lượng gió tỏa ra quá nhiều thì lượng điện năng tiêu thụ cũng phải đòi hỏi khá lớn. Do đó, người ta sử dụng lắp đặt thiết bị quạt chắn gió ngay tại cửa ra vào. Thiết bị này đem lại cho người sử dụng khá nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

  • Giúp hệ thống máy điều hòa duy trì hoạt động ở mức ổn định nhất. Từ đó kéo dài tuổi thọ.
  • Khả năng tạo ra một bức tường vô hình, giúp ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng từ bên ngoài tấn công vào.
  • Làm giảm thất thoát nhiệt từ môi trường bên trong tỏa ra bên ngoài, giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ.
  • Phù hợp với các khu vực công cộng vì đem lại tính thẩm mỹ cao.
  • Đem lại bầu không khí trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe.

quạt chắn gió lọc bụ không khí hiệu quả

 

Ngày nay, các thiết bị điện tử phục vụ cho nhu cầu người sử dụng ngày càng phổ biến. Quạt chắn gió cũng là thiết bị được sử dụng rộng rãi.. Chúng xuất hiện nhiều tại các khu công cộng, những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi cho khách hàng. Tuổi thọ và khả năng hoạt động liên tục của thiết bị này được đánh giá cao, giá cả đa dạng tùy vào chất lượng của mỗi sản phẩm.

Hiện tại, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm quạt chắn gió tại công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối thiết bị quạt chắn gió trên cả nước. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, lắp đặt và chất lượng sản phẩm là những tiêu chí chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để phát triển công ty ngày một hiệu quả hơn.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ngominhtuan1210@gmail.com, nm_tuan@hungtri.com

Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời