Sử dụng quạt chắn gió đem lại những lợi ích gì?

lợi ích khi sử dụng quạt chắn gió (1)

Mục đích sử dụng quạt chắn gió

Bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, nếu sử dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng, sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của chúng. Đối với quạt chắn gió cũng vậy, về cơ bản, đây là một sản phẩm hoạt động với cơ chế chính là ngăn hơi lạnh hoặc hơi ấm từ bên ngoài vào môi trường bên trong. Bằng cách tạo ra một tấm màn ảo ngăn cách hai môi trường khác nhau. Biện pháp này làm giảm đáng kể tiêu hao năng lượng của điều hòa khi phải hoạt động một cách liên tục trong nhiều giờ.

Quạt chắn gió thường được sử dụng phổ biến tại các khu vực công cộng như: cửa ra vào của trung tâm thương mại, siêu thị… Lắp đặt thiết bị quạt chắn gió tại các khu vực này giúp tiết kiệm điện năng hơn, ngăn cản sự lưu thông giữa các luồng không khí từ hai môi trường khác nhau. Ngoài ra, chức năng lọc không khí, ngăn bụi bẩn và côn trùng từ bên ngoài cũng rất hiệu quả.

Ngày nay, quạt chắn gió cũng được sử dụng rộng rãi hơn ở các hội trường lớn, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, một số văn phòng làm việc lớn, kho đông lạnh…

lợi ích khi sử dụng quạt chắn gió (3)

Sử dụng quạt chắn gió đem lại những lợi ích gì?

 • Khi quạt chắn gió được sử dụng đúng mục đích và lắp đặt có hiệu quả, thì lợi ích đầu tiên mà nó mang lại cho chúng ta đó là khả năng tiết kiệm điện một cách hoàn hảo.
 • Quạt chắn gió là thiết bị cao cấp,được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng các chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường. Nguyên lý hoạt động khép kín và lành mạnh. Đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
 • Sử dụng quạt chắn gió đem lại tính thẩm mỹ hơn cho không gian.
 • Nếu như trước đây tại các khu vực lắp đặt điều hòa, thay vì phải đóng cửa để đảm bảo không làm thất thoát nhiệt từ bên trong ra ngoài, làm hao tổn một lượng lớn điện năng. Giờ đây, với sự xuất hiện của quạt chắn gió đã giải quyết một cách triệt để vấn đề này.
 • Bằng cách tạo ra một tấm cửa ảo, chúng có khả năng làm sạch bụi bẩn và ngăn côn trùng bay từ bên ngoài vào. Đảm bảo một môi trường luôn trong lành vệ sinh và không có côn trùng gây bệnh.
 • Ngăn cản sự lưu thông các luồng không khí từ hai môi trường khác nhau, giúp máy lạnh hoạt động ở mức ổn định, hạn chế tiêu tốn điện năng cho điều hòa.

lợi ích khi sử dụng quạt chắn gió (2)

Một số sản phẩm quạt chắn gió phổ biến trên thị trường hiện nay

 • Quạt chắn gió FM3509DY với chiều dài khoảng 0,9m, tương đương chiều cao thổi 3,5m.
 • Quạt chắn gió FM3512DY chiều dài 1.2m, chiều cao thổi 3,5m.
 • Quạt chắn gió FM3515DY chiều dài 1.5m, chiều cao thổi 3.5m.
 • Quạt chắn gió FM3518DY chiều dài 1.8m, chiều ccao thổi 3.5m.
 • Quạt chắn gió FM4509DY chiều dài 0.9m, chiều cao thổi 4.5m.
 • Quạt chắn gió FM4512DY chiều dài 1.2m, chiều cao thổi 4.5m.
 • Quạt chắn gió FM4515DY chiều dài 1.5m, chiều cao thổi 4.5m.

Quạt chắn gió là sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, nguyên lý hoạt động khép kín và lành mạnh, hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Do đó, sử dụng quạt chắn gió cần thiết và phù hợp cho những không gian sử dụng máy diều hòa làm lạnh hoặc sưởi ấm.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các thiết bị quạt chắn gió chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ngominhtuan1210@gmail.com, nm_tuan@hungtri.com

Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời