Tại sao phải sử dụng đèn Led kho lạnh

tại sao phải sử dụng đèn led kho lạnh (2)

Tại sao phải sử dụng đèn Led trong kho lạnh?

Như đã biết, hầu hết tất cả các doanh ngiệp liên quan đến ngành thực phẩm tươi sống, dược phẩm, rượu… đều có nhu cầu sử dụng kho lạnh. Tuy nhiên, để duy trì hoạt động của kho lạnh thì các nhà đầu tư đều phải chi một khoản tiền không nhỏ cho tất cả các năng lượng tiêu thụ, trong đó có chi phí cung cấp nguồn sang. Do đó, nhà sản xuất sẽ đưa ra những biện pháp hiệu quả cho việc giảm tải năng lượng tiêu thụ là điều cần thiết. Sử dụng đèn Led trong kho lạnh tiêu thụ ít năng lượng hơn ánh sáng truyền thống, mà chất lượng ánh sang lại hiệu quả hơn. Đây có thể là một biện pháp kịp thời và hữu dụng cho tất cả các doanh nghiệp.

Lợi thế và những vai trò quan trọng của đèn Led kho lạnh

Giảm tải lượng tiêu thụ điện năng hàng tháng cho doanh nghiệp

Mỗi tháng, doanh nghiệp phải chi trả một số tiên không lồ cho việc tiêu thụ điện năng, bao gồm máy móc vận hành, điện thắp sáng liên tục, phòng lạnh…Sử dụng đèn Led trong kho lạnh giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm hơn 60 – 80% so với ánh sáng truyền thống.

Giảm lượng nhiệt trong môi trường sử dụng

Kho lạnh phải luôn luôn giữ ở một mức nhiệt độ nhất định, nhằm bảo vệ và bảo quản sản phẩm. Trong khi đó, sử dụng loại đèn Led trong kho lạnh hạn chế khả năng tỏa nhiệt ở mức thấp nhất.

tại sao phải sử dụng đèn led kho lạnh (3)

Khả năng chiếu sáng trong môi trường lạnh tốt hơn

Đa số tất cả các loại đèn chiếu sáng đều không thể chịu được nhiệt độ lạnh trong một thời gian dài. Ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn cũng như chi phí của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đèn Led có khả năng chiếu sáng tốt hơn ngay cả khi trong môi trường có nhiệt độ lạnh. So với các loại đèn truyền thống hay gặp như đèn Metal Halide hay CFL, đèn Led sử dụng trong kho lạnh không đòi hỏi thời gian làm nóng đèn, có thể chiếu sáng ngay lập tức khi bật công tắc và sẻ dụng ít điện năng hơn.

tại sao phải sử dụng đèn led kho lạnh (2)

Đèn Led có tuổi thọ cao hơn

Sử dụng đèn Led giảm đáng kể các vấn đề về bảo trì và thay thế lắp đặt. Bên cạnh đó, độ bền,khả năng chiếu sáng liên tục và tỏa nhiệt ít là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

tại sao phải sử dụng đèn led kho lạnh (1)

Đèn Led có khả năng tương thích với điều khiển thông minh

Ngày nay, máy móc và các thiết bị liên quan phục vụ cho nhu cầu của con người đang ngày càng được cải tiến. Hệ thống đèn Led có gắn thiết bị điều khiển thông minh chiếm được lòng tin ccuar hầu hết tất cả các khách hàng bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho kho lạnh của hầu hết tất cả các doanh nghiệp, bên cạnh việc áp dụng công nghệ ngày càng hện đại, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một giải pháp tối ưu, đó chính là sử dụng đèn Led. Để giải đáp mọi thắc mắc , quý khách vui long liên hệ đến địa chỉ sau: …

————————————–

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí

51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ngominhtuan1210@gmail.com, nm_tuan@hungtri.com

Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) – Phòng Kinh Doanh

Trả lời